Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật
024.35571255
Hotline phòng Kinh doanh
0912759067
Đối tác
Thông báo Bộ CTqc6
slide1Slide2Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Car & HomeĐồng hồ nước sanwa sv15Vòi xịt vệ sinh SanwaĐồng hồ nước Asahi
Quảng cáo
quảng cáo phải 1
Tin tức

Buổi giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới tại TP.Vinh

Buổi giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới tại TP.Vinh
Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Liên Đại Việt đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ với các đại lý bán hàng van vòi sanwa, Máy bơm và vật tư ngành nước trên khu vực Tỉnh Nghệ An và Tỉnh Hà Tĩnh. Buổi giao lưu được tổ chức tại TP. Vinh.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty. phòng Kinh doanh Công ty TNHH Liên Đại Việt đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ với các đại lý bán hàng Máy bơm và vật tư ngành nước trên địa bàn khu vực Miền trung. Buổi giao lưu được tổ chức tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

NV kinh doanh của Công ty đã thuyết trình giới thiệu về dòng Máy bơm nước tăng áp điện tử PB do hãng WILO sản xuất tại Hàn Quốc, với các ưu điểm:

- Cực kỳ êm ái, tự động chính xác do dùng rơ le điện tử. Không đóng ngắt lạch xạch, không có tiếng ồn, tiếng rít khó chịu như các dòng máy bơm tự động tăng áp thông thường.

- Buồng bơm của máy WILO được Sơn mạ lớp vật liệu đặc biệt, không rỉ sét, đảm bảo giữ vệ sinh nguồn nước. Trong khi các loại máy bơm thông thường, buồng bơm được đúc bằng gang tạp hoặc tôn dập do vậy lthường bị rỉ sét làm ô nhiễm nguồn nước -> Rất nguy hại cho sức khỏe!

- Áp lực nước ra ở nhiều thiết bị tương đương nhau, lưu lượng bơm lớn. Không hụt nước hay tụt áp như các dòng máy thông thường khi mở nhiều vòi cùng lúc.

- Có thể hút bể ngầm sâu 3m ( dòng PB 250SEA, PB 401SEA). Đây là tính năng mà nhiều dòng bơm điện tử khác không có.

- Có thể lắp nối tiếp nhiều bơm tăng áp cho cả 1 tòa nhà hoặc khách sạn. Không cần tủ điện điều khiển như bơm tăng áp thông thường, chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ bảo trì, sửa chữa, vận hành. Đặc biệt tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành.

Những năm trước đây Công ty thường tổ chức hội nghị tại Hà Nội và mời các đại lý trên cả nước về dự. Đây là lần đầu tiên Công ty về tổ chức tại miền trung thân yêu để được gặp và giao lưu, cảm ơn các đại lý. Các đại lý đã phản hồi tích cực,vui vẻ nhiệt tình sôi nổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.

Công ty TNHH LIên Đại Việt và các đại lý thống nhất đẩy mạnh, tăng cường quảng bá giới thiệu và cung cấp cho người tiêu dùng Miền trung, đặc biệt là khu vực TP.Vinh, Hà Tĩnh những thiết bị Vật tư ngành nước tốt nhất, hợp lý nhất và nhất là những chiếc máy bơm hiện đại, ưu việt chính hãng WILO do Công ty TNHH Liên Đại Việt phân phối với chế độ bán hàng và bảo hành hoàn hảo!

Các khách hàng và đại lý cùng giao lưu, chia sẻ, trao đổi với cán bộ kỹ thuật và cán bộ kinh doanh của Công ty

Đại lý chính của Công ty tại TP.Vinh tặng quà các khách hàng tham dự

Cùng nâng cốc chúc sức khỏe các quý khách, các đại lý, kính chúc quý vị luôn thành công! Chúc sự hợp tác của các khách hàng, các đại lý và Công ty TNHH LIên Đại Việt ngày càng phát triển!

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

http://www.commonprayer.org/news/annular-cutters-for-metalworking.html http://www.commonprayer.org/news/boring-bits.html http://www.rintechinc.com/blog/carbide-burrs.html http://www.rintechinc.com/blog/carbide-inserts-benefits.html http://conargentina.com.ar/news/How-to-use-annular-cutters.html http://conargentina.com.ar/news/circular-saw-blades.html http://fujivina.com.vn/news/how-to-use-carbide-burrs.aspx http://kn-tq.edu.vn/news/twist-drill-bits-vs-annular-cutters.html http://fujivina.com.vn/news/how-to-use-straight-router-bits.aspx http://fujivina.com.vn/news/straight-router-bits.aspx http://ss-tech.com.vn/news/planer-blades.asp http://ss-tech.com.vn/news/types-of-planer-blades.asp