Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật
024.35571255
Hotline phòng Kinh doanh
0912759067
Đối tác
Thông báo Bộ CTqc6
slide1Slide2Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Car & HomeĐồng hồ nước sanwa sv15Vòi xịt vệ sinh SanwaĐồng hồ nước Asahi
Quảng cáo
quảng cáo phải 1
Tin tức

Buổi giao lưu và giới thiệu sản phẩm van vòi sanwa và máy bơm wilo tại TP.Bắc Ninh

Buổi giao lưu và giới thiệu sản phẩm van vòi sanwa và máy bơm wilo  tại TP.Bắc Ninh
Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Liên Đại Việt đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ với các đại lý Máy bơm và van vòi nước sanwa, vật tư ngành nước trên địa bàn TP. Bắc Ninh. Với hơn 50 đại lý và khách hàng, cuộc gặp mặt giữa các cán bộ kinh doanh của Công ty và các đại lý thân diễn ra vui vẻ, thành công với nhiều định hướng cho viêc kinh doanh, cung cấp các loại Máy bơm cho thị trường Bắc Ninh trong thời gian tới.

Tiếp tục thực hiện yêu cầu của Giám đốc Công ty, Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Liên Đại Việt đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ thân mật với các đại lý van vòi sanwa, Máy bơm và vật tư ngành nước trên địa bàn TP. Bắc Ninh. Với 25 đại lý và khách hàng, cuộc gặp mặt giữa các cán bộ kinh doanh của Công ty và các đại lý diễn ra vui vẻ, thân tình và thành công với nhiều định hướng cho viêc kinh doanh, cung cấp các loại Máy bơm - thiết bị vật tư cho thị trường Bắc Ninh trong thời gian tới.

Qua đó Công ty và đại lý đều thống nhất được về chiến lược tiêu thụ sản phẩm, chủng loại sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu thị trường tại khu vực Bắc Ninh và vùng Lân cận.

NV kinh doanh đại lý ngoại tỉnh đã thuyết trình giới thiệu một số sản phẩm mới với tinh năng mới, ưu việt và kinh tế.

Các cán bộ kinh doanh và kỹ thuật của Công ty TNHH Liên Đại Việt cũng giới thiệu và tư vấn với các đại lý một số định hướng sản phẩm, chiến lược kinh doanh và trao đổi, giải đáp về các vấn đề kỹ thuật của các sản phẩm mới.

Nói đến Bắc Ninh là nói đến dân ca quan họ, với những liền anh, liền chị và đã về đất Kinh Bắc thì nhất định phải nghe quan họ giao duyên

 

Xin cảm ơn các quý khách, quý đại lý và hẹn gặp lại!

 

http://www.commonprayer.org/news/annular-cutters-for-metalworking.html http://www.commonprayer.org/news/boring-bits.html http://www.rintechinc.com/blog/carbide-burrs.html http://www.rintechinc.com/blog/carbide-inserts-benefits.html http://conargentina.com.ar/news/How-to-use-annular-cutters.html http://conargentina.com.ar/news/circular-saw-blades.html http://fujivina.com.vn/news/how-to-use-carbide-burrs.aspx http://kn-tq.edu.vn/news/twist-drill-bits-vs-annular-cutters.html http://fujivina.com.vn/news/how-to-use-straight-router-bits.aspx http://fujivina.com.vn/news/straight-router-bits.aspx http://ss-tech.com.vn/news/planer-blades.asp http://ss-tech.com.vn/news/types-of-planer-blades.asp