Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn sản phẩm và nhận đặt hàng
024.35571255
Hotline phòng Kinh doanh
0912759067
Đối tác
Thông báo Bộ CTqc6
slide1Slide2Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Car & HomeMáy làm sạch bằng hơi nước Karcher SC1 Premium + FKVan Vòi SANWA - Thái Lan
Quảng cáo
quảng cáo phải 1
Tin tức

Buổi giới thiệu Máy bơm nước WILO tại Thái Nguyên

Buổi giới thiệu Máy bơm nước WILO tại Thái Nguyên
Ngày 4 tháng 4 năm 2015, tại Thành Phối Thái Nguyên. Công ty TNHH Liên Đại Việt - nhà cung cấp máy bơm nước WILO tại Việt Nam, đã tổ chức gặp gỡ giới thiệu đến các Đại lý tại Thành phố Thái Nguyên một số model máy bơm WILO mới với tính năng vượt trội! Đây là dòng máy bơm tăng áp điện tử do Tập đoàn WILO sx tại Hàn Quốc, dùng cho các hộ gia đình, các tòa nhà hoặc khách sạn. Với những ưu điểm: - Cực kỳ êm - Bền, đẹp - Dễ lắp đặt, sửa chữa - Đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước của gia đình. - Tiêu thụ ít điện năng. ...

Công ty TNHH LIên Đại Việt - Nhà cung cấp và phân phối máy bơm nước chính hãng WILO tại Việt nam

 

Nước là cội nguồn của sự sống và là một phần tất yếu của cuộc sống, nhưng nước cũng là một nguồn tài nguyên hữu hạn! Gia đình chúng ta có được sử dụng nước an toàn hay không, có được cung cấp nước đầy đủ hay không và chúng ta có sử dụng nước một cách hiệu quả, tiết kiệm hay không? Một phần rất lớn phụ thuộc vào các thiết bị sử dụng nước trong mỗi gia đình chúng ta và cách thức chúng ta sử dụng, vận hành các thiết bị đó.

Công ty TNHH Liên Đại Việt là nhà cung cấp, phân phối các thiết bị vật tư ngành nước hàng đầu với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và những tính năng ưu việt nhất, do những Tập đoàn lớn và nổi tiếng của Đức, Ý, Hàn Quốc, Thái Lan... sản xuất. Với nhận định về thị trường Thái Nguyên đầy tiềm năng, cùng sự phát triển của kinh tế XH - người tiêu dùng Thái Nguyên đòi hỏi các Công ty, đơn vị phải cung cấp các mặt hàng tốt, hiện đại và ưu việt phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước trong mỗi gia đình, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo sức khỏe trong việc sử dụng nguồn nước sạch.

Trên tinh thần đó, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty, ngày 4 tháng 4 năm 2015. phòng Kinh doanh Công ty TNHH Liên Đại Việt đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ với các đại lý bán hàng Máy bơm và vật tư ngành nước trên địa bàn TP.Thái Nguyên. Phụ trách Phòng kinh doanh Công ty đã trực tiếp thuyết trình giới thiệu về dòng Máy bơm nước tăng áp điện tử PB do hãng WILO sản xuất tại Hàn Quốc, với các ưu điểm:

- Cực kỳ êm ái, tự động chính xác do dùng rơ le điện tử. Không đóng ngắt lạch xạch, khác hẳn tiếng ồn, tiếng rít khó chịu của các dòng máy bơm tự động tăng áp thông thường.

- Buồng bơm của máy WILO được mạ lớp vật liệu đặc biệt, không rỉ sét, không thôi ra nước khi bơm. Trong khi các loại máy bơm thông thường, buồng bơm được đúc bằng gang tạp hoặc tôn dập do vậy luôn bị rỉ sét làm ô nhiễm nguồn nước -> Rất nguy hại cho sức khỏe!

- Áp lực nước ra ở nhiều thiết bị tương đương nhau, lưu lượng bơm lớn. Không hụt nước hay tụt áp như các dòng máy thông thường khi mở nhiều vòi cùng lúc.

- Có thể hút bể ngầm sâu 3m ( dòng PB 250SEA, PB 401SEA)

- Có thể lắp nối tiếp nhiều bơm tăng áp cho cả 1 tòa nhà hoặc khách sạn. Không cần tủ điện điều khiển như bơm tăng áp thông thường, chi phí mua sắm ban đầu thấp, dễ bảo trì, sửa chữa, vận hành.

Các đại lý đã phản hồi tích cực, nhiệt tình sôi nổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thống nhất với các cán bộ kinh doanh của Công ty TNHH LIên Đại Việt đẩy mạnh, tăng cường quảng bá giới thiệu và cung cấp cho người tiêu dùng Thái nguyên những chiếc máy bơm hiện đại, ưu việt chính hãng WILO do Công ty TNHH Liên Đại Việt phân phối với chế độ bán hàng và bảo hành hoàn hảo!

Các đại lý cũng trực tiếp tham quan mô hình lắp đặt và so sánh Máy bơm WILO với máy bơm thông thường khác để thấy rõ sự khác biệt lớn về công nghệ và tính năng ưu việt của bơm WILO.

CHuc Mung nam moi
Chúc Mừng Năm Mới
 
 
 
Thiết kế website